ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่กระบวนการบ่มเพาะวิสาหกิจ ภายใต้ โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (University Business Incubator / UBI) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

   21 เม.ย. 66  /   153

"ตราบใดที่ยังไม่หยุดพยายาม มันก็มีโอกาสที่เราจะทำได้สำเร็จเสมอ"

ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่กระบวนการบ่มเพาะวิสาหกิจ

ภายใต้ โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (University Business Incubator / UBI)

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โดย : หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยทักษิณ

.

ระดับ  Pre-Incubation ระยะเวลาบ่มเพาะ 6 เดือน

- นายธีรยุทธ ทองทวี ธุรกิจ โรงอบแห้งอัจฉริยะพลังงานความร้อนร่วม

ที่ตั้งสถานประกอบการ ต.ร่มเมือง อ.เมือง จ.พัทลุง

 ระดับ Start-up Compaines ระยะเวลาบ่มเพาะ 24 เดือน

- นางสาวเกสร แก้วบัว ธุรกิจ สวนเกสร : ผลิตภัณฑ์ เรซิ่นดอกไม้ DIY

ที่ตั้งสถานประกอบการ ต.ลำสินธุ์ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

- นางสาวสกาวเดือน อินปาน และนางสาวรังสิมา อำภาพร้อม

ธุรกิจ สุขสกาว สองสายรักษ์ ผลิตภัณฑ์ กิจกรรมห้องเรียนธรรมชาติ

ที่ตั้งสถานประกอบการ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

- นางอรวรรณ ประดิษฐ์ผล ธุรกิจ ออต้าร์ฟาร์ม(ORTAR FARM) - ผักเหลียงใบใหญ่

ที่ตั้งสถานประกอบการ ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่นี่ https://forms.gle/byPg3o2QNKQeX52M7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อุทยานวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยทักษิณ

คุณสุกัลยา สังข์ทอง ผจก.กลุ่มภารกิจบ่มเพาะวิสาหกิจ

โทร 087-2751098

นางสาวสุดาพร พรายจรูญ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

โทร 061-987-5997

 ติดตามข้อมูลข่าวสารของ SSIP TSU

Facebook.com : https://www.facebook.com/SSIPTSU

Website : https://ssip.tsu.ac.th/

Youtube : @SSIP_TSU

TIKTOK : @ssiptsu

ติดต่อสอบถามได้ที่ : m.me/SSIPTSU